Câu hỏi thường gặp

Thành phần sản phẩm GS Mamavit Prefolin + DHA là gì?
3 nhóm thành phần chính trong sản phẩm GS Mamavit Prefolin + DHA bao gồm : DHA/EPA; Vitamin + Khoáng chất; Inositol.
GS Mamavit Prefolin + DHA có chứa Omega-3 dạng Triglyceride là gì ?
Mỗi viên nang mềm GS Mamavit Prefolin + DHA có chứa 220 mg DHA dạng tự nhiên (Triglyceride) cao hơn mức DHA tối thiểu dùng hàng ngày trong thời gian mang thai để có hiệu quả phát triển trí tuệ của trẻ từ trong bụng mẹ (200 mg/ ngày). Dạng Triglyceride là dạng tự nhiên có ưu điểm là bền vững hơn dạng Ethyl Ester, hấp thu tốt hơn (tốt hơn 3 lần so với dạng Ethyl Ester), Mùi tanh ít hơn dạng Ethyl Ester. Omega-3 dạng Triglyceride thường có giá trị cao hơn nên chỉ được sử dụng trong những chế phẩm cao cấp dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Thành phần của viên nén GS Mamavit Prefolin + DHA là gì ?
Viên nén GS Mamavit Prefolin + DHA có chứa : Phức hệ  Prefolin (Folic 800mcg, I-ốt 200mcg, Vitamin E 23.5mg, Vitamin C 120mg), Các vitamin và khoáng chất thiết yếu: B1, B2, B6, B12, D3, Biotin, Niacin, Axit pantothenic, Canxi, Phốt Pho, Sắt , Kẽm, Magie, Mangan, Đồng, Crom, Molypden, Selen . Đây là những vi chất thiết yếu bổ sung cho mẹ và bé trước khi mang thai, khi mang thai và khi cho con bú để bé có một khởi đầu hoàn hảo cho bé yêu của mình. Không những vậy, những vi chất này còn góp phần quan trọng trong phòng ngừa các dị tật bẩm sinh ở em bé.
Thành phần của viên nang mềm tan trọng ruột GS Mamavit Prefolin + DHA là gì ?
Thành phần của viên nang mềm GS Mamavit Prefolin + DHA bao gồm: DHA 220mg, EPA 30mg và Inositol 50mg. Dạng viên nang mềm tan trong ruột giúp các thành phần được hấp thu một cách tối đa, ngăn chặn mùi vị khó chịu có thể có của dầu cá trong viên nang.
Phức hệ Prefolin trong sản phẩm GS Mamavit Prefolin + DHA là gì?
Phức hệ Prefolin trong sản phẩm GS Mamavit Prefolin + DHA bao gồm : Axit Folic 800mcg, I-ốt 200mcg, Vitamin E 23.5mg, Vitamin C 120mg. Đây là một hỗn hợp 4 vi chất đặc biệt, được các chuyên gia sản khoa tại Séc và nhiều nước châu Âu
Cách sử dụng GS Mamavit Prefolin + DHA ?
Dùng cho phụ nữ trong giai đoạn : chuẩn bị mang thai, khi mang thai và khi cho con bú. Mỗi ngày sử dụng ngày 1 viên nén và 1 viên nang mềm sau bữa ăn. Có thể sử dụng viên nén và viên nang mềm cùng 1 lúc hoặc khác thời điểm trong ngày.
Đối tượng nên sử dụng GS Mamavit Prefolin + DHA?
Đối tượng nên sử dụng GS Mamavit Prefolin + DHA bao gồm :
 • Phụ nữ chuẩn bị mang thai.
 • Phụ nữ đang mang thai.
 • Phụ nữ cho con bú.
 • Phụ nữ mang thai ở độ tuổi không lý tưởng (<18 tuổi hoặc >35 tuổi)
 • Phụ nữ khó thụ thai, có áp dụng các biện pháp tăng cường khả năng thụ thai (IUI, IVF…)
 • Phụ nữ có chế độ dinh dưỡng không đảm bao nhu cầu khuyến cáo, nhất là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.
Lợi ích của Inositol trong sản phẩm GS Mamavit Prefolin + DHA ?
Một số lợi ích của Inositol trong sản phẩm GS Mamavit Prefolin + DHA đã có nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới chứng minh hiệu quả là :
 • Tăng khả năng thụ thai nhờ điều hòa chu kỳ rụng trứng, tăng chất lượng noãn bào.
 • Phòng ngừa đái tháo đường thai kì và một số rối loạn chuyển hóa khác.
 • Giảm trầm cảm sau sinh.
Tại sao sản phẩm GS Mamavit Prefolin + DHA lại tách riêng thành 1 viên nang mềm và 1 viên nén để sử dụng 2 viên mỗi ngày?
Việc tách thành 2 viên nén và viên nang như trong sản phẩm GS Mamavit Prefolin + DHA mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, trong đó có những lợi ích nổi bật như sau :
 • Người dùng dễ uống hơn : giảm kích thước của viên uống. Phụ nữ mang thai trở nên khó khăn hơn trong việc uống thuốc, đặc biệt các viên thuốc có kích thước lớn. Nếu việc bào chế không tốt, có thể khiến phụ nữ bị nôn nghén nặng nề hơn.
 • Hạn chế mùi tanh của Omega-3 dầu cá trước và sau khi sử dụng: do viên nang mềm chứa Omega-3 dầu cá dạng tự nhiên được bào chế dạng đặc biệt với công nghệ độc quyền MMV (CH Séc) tan trong ruột, không gây kích ứng dạ dày, không bị ợ mùi tanh.
 • Tối ưu hóa hấp thu các dưỡng chất: DHA, EPA, Inositol được hấp thu chủ yếu trong đường ruột, trong khi các vitamin tan trong nước và khoáng chất hấp thu tốt trong dạ dày. Do đó việc tách thành 2 viên giúp tối ưu hóa hấp thu các loại dưỡng chất riêng biệt.
Sử dụng GS Mamavit Prefolin + DHA trước hay sau ăn?
Sử dụng sản phẩm trong hoặc sau bữa ăn để hấp thu tối đa các dưỡng chất.
Có thể bẻ viên nén trong sản phẩm GS Mamavit Prefolin + DHA khi uống được không?
Trong quá trình sử dụng sản phẩm đối với viên nén nếu người dùng cảm thấy vẫn khó uống thì có thể bẻ nhỏ khi uống mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của viên.
Công thức sản phẩm GS Mamavit Prefolin + DHA được phát triển bởi tổ chức nào?
GS Mamavit Prefolin + DHA là công thức bổ sung tổng hợp dành cho bà bầu số 1 tại Séc đã được phát triển bởi Viện chăm sóc sức khỏe bà mẹ và  trẻ em - CH Séc, đứng đầu là GS.BS. Jaroslav Feyereisl – Viện trưởng.
Màu sắc của viên nén trong GS Mamavit Prefolin + DHA không trắng như nhiều sản phẩm khác, có vấn đề gì không ?
Hoàn toàn không có vấn đề gì, màu trắng là màu bao bên ngoài của sản phẩm thông thường. Do đặc thù của viên nén này chứa nhiều vitamin và khoáng chất không có màu trắng tự nhiên mà sử dụng cho đối tượng phụ nữ khi mang thai nên hạn chế bổ sung thêm các thành phần khác tạo màu trắng. Đây cũng là một xu hướng sử dụng dược phẩm đang thịnh hành tại nhiều nước châu Âu vừa giúp giảm thiểu chi phí không cần thiết cho người dùng, tăng cường hiệu quả và cũng đảm bảo kích thước chế phẩm đạt được tối ưu trong khi vẫn bổ sung đầy đủ các vi chất thiết yếu cho bà bầu.

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng GS Mamavit Prefolin + DHA

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Giá bán: 480,000/hộp

Free ship nội thành Hà Nội hoặc từ 2 hộp trở lên. Ngoại thành phí ship 20k