Mamavit đồng hành cùng Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp năm 2017

13 người đã xem

Trong hai ngày 15 – 16/05/2017 tại Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp với Hội Sản phụ khoa Pháp tổ chức hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp. Hội nghị được tổ chức tại Khách sạn Lotte Hà Nội với sự tham gia của gần 1000 giáo sư và bác sỹ đầu ngành trong và ngoài nước.

Cùng với sự tham gia của các hãng dược phẩm, Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap với đại diện là nhãn hàng GS Mamavit tại Việt Nam vinh dự được đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa này. Tại đây, các chuyên gia có thêm một lựa chọn chăm sóc sức khỏe phụ nữ trước khi mang thai, khi mang thai và khi cho con bú hàng đầu từ Cộng hòa Séc.

Hội nghị Sản phụ khoa Việt-Pháp là sự kiện khoa học Y khoa thường niên tại Việt Nam, được đánh giá cao về hình thức tổ chức với rất nhiều các báo cáo khoa học về sản khoa, dinh dưỡng khi mang thai  nhằm nâng cao hiệu quả của công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Chương trình thu hút các giáo sư bác sỹ đến từ các nước có ngành y tế phát triển như Australia, Pháp, Thái Lan…. và các giáo sư bác sỹ đầu ngành từ các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

gs-mamavit

Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp tổ chức tại Hà Nội.

GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu: “Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp là một diễn đàn y học quốc tế có uy tín, là dịp để các chuyên gia trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm liên quan đến các hoạt động chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu và phát triển chuyên ngành sản phụ khoa”.

Tại hội nghị, các bác sĩ cũng đưa ra quan điểm: dinh dưỡng cho bà bầu là vấn đề mà không chỉ Việt Nam mà cả thế giới đều rất quan tâm. BS. Tô Hồng Điệp, khoa Sản 2, BV Sản TW cũng nhận xét “GS Mamavit là sản phẩm rất độc đáo dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Nó không chỉ bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho bà bầu, mà còn là sản phẩm duy nhất được bào chế ở cả dạng viên nén và viên nang bao tan trong ruột, khắc phục được mùi tanh của DHA và kích thước viên to của các loại viên tổng hợp bình thường khác. Ngoài ra, thành phần Inositol trong viên GS Mamavit còn có tác dụng rất tốt đối với phụ nữ vô sinh, hiếm muộn…”

Bên cạnh vấn đề về dinh dưỡng khi mang thai, một số chuyên đề mới cũng được đưa ra thảo luận tại hội nghị như chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật tạo hình, bệnh lý lạc nội mạc tử cung, cùng với các chuyên đề sản khoa, hiếm muộn… Các vấn đề được thảo luận trên tinh thần hợp tác chia sẻ kinh nghiệm nhằm đưa ra những lựa chọn tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cộng đồng. GS Mamavit là một trong những lựa chọn nổi bật trong nhóm sản phẩm bổ sung cho phụ nữ trước, trong và sau thời kỳ mang thai nhờ nhiều cải tiến đột phá so với các sản phẩm cùng nhóm đang lưu hành tại Việt Nam.

Tran Thuy

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng GS Mamavit Prefolin + DHA

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Giá bán: 480,000/hộp

Free ship nội thành Hà Nội hoặc từ 2 hộp trở lên. Ngoại thành phí ship 20k

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn