Mamavit tham gia Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 17

20 người đã xem

Trong hai ngày 18 & 19/05/2017, tại GEM Center, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á –  Thái Bình Dương lần thứ 17. Đây là sự kiện khoa học thường niên do Bệnh viện Từ Dũ hợp tác với Hội Sản phụ khoa Pháp, Liên đoàn Sản phụ khoa quốc tế, Hội Chu sinh Châu Á – Châu Đại Dương tổ chức.

Cùng với sự tham gia của nhiều hãng dược phẩm lớn, Công ty Cổ phần Dược phẩm DELAP với đại diện là nhãn hàng GS Mamavit vinh dự được đồng hành cùng sự kiện Y học ý nghĩa này. Đây là diễn đàn giao lưu, cập nhật kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm giữa đội ngũ y tế trong và ngoài nước, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản.

15b20686-f4e0-46f2-abc6-b45e40426f8b

Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á- Thái Bình Dương.

Hội nghị đã thu hút sự tham gia của 1200 giáo sư, bác sỹ và các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Hoa Kỳ, Hà Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, … với các bài tham luận, tổng quan và báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học.

Tại hội nghị, các bác sĩ cũng đồng tình với quan điểm cần phải bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho bà bầu. Nhiều bác sỹ cũng chia sẻ thêm, hiện nay có rất nhiều sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu. Tuy nhiên, hầu hết đều gặp phải nhược điểm là viên uống quá to hoặc có mùi tanh của DHA, là trở ngại lớn với rất nhiều bà bầu trong quá trình sử dụng. Hiểu được vấn đề này, đại diện của nhãn hàng Mamavit đã giới thiệu đến bác sĩ viên uống bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho bà bầu với 2 dạng viên nén và viên nang bao tan trong ruột, giải quyết được hầu hết trở khó khăn của bà bầu khi sử dụng viên uống tổng hợp. Mamavit là sản phẩm duy nhất chứa 220mg DHA và 50mg Inositol kết hợp với các dưỡng chất thiết yếu khác, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho bà bầu.

GS-mamavit

Các chuyên gia tại hội nghị Sản phụ khoa.

Đại diện GS Mamavit cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi được đồng hành cùng sự kiện mang tầm cỡ quốc tế này. Đây cũng là một trong những hoạt động minh chứng cho sự cam kết của chúng tôi trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng với tư cách là một chuyên gia về lĩnh vực dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và cho con bú”.

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng GS Mamavit Prefolin + DHA

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Giá bán: 480,000/hộp

Free ship nội thành Hà Nội hoặc từ 2 hộp trở lên. Ngoại thành phí ship 20k

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn