Nhật kí mang bầu: Chuyện một mình đi đẻ của mẹ Diệu Hiền

9 người đã xem

Theo chân cuộc thi  “1001 câu chuyện…nhật kí mang bầu và nuôi con bú”, Mamavit xin tiếp tục gửi đến bạn đọc câu chuyện mẹ Diệu Hiền một mình sinh con mà ẩn trong đó là nỗi niềm tủi thân nhưng cũng là sự hạnh phúc hơn bao giờ hết khi có con trong đời.

nhat-ki-mang-bauHình ảnh con chào đời do mẹ Diệu Hiền chụp.

“Người ta ví phụ nữ vượt cạn như đi qua 1 cánh cửa sinh tử. Ba mẹ lấy nhau khá muộn, nhưng ba vô tâm lắm, ham chơi và chỉ biết đến bạn bè, khi đi sinh con mẹ chẳng đau chút nào, may có cô bạn học cấp 3 qua chở vào viện khám rồi bác sĩ giữ lại không cho về sợ nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con ( mẹ muốn về lấy đồ đi sinh đã chuẩn bị sẵn ). 6h30′ nhập viện họ phát cho mẹ 1 bộ áo váy rộng thùng thình, lạch bạch đi làm thủ tục chụp chiếu xét nghiệm đủ thứ. 7h mẹ lên bàn cho các bác sĩ khám bảo mở 3 phân rồi xuống ăn uống đi cho có sức khỏe mà sinh em nhé, mẹ bước xuống đi ăn mà nước mắt lăn dài. Những cơn đau ngày càng tăng cố gắng hít thở như mẹ lên mạng tìm hiểu nhưng vẫn cố gắng vào nhà vệ sinh đánh răng lần cuối. 9h tối bước lên bàn đẻ với những cơn đau dồn dập nhưng tủi thân lắm điện cho bố con thì không cầm máy. Cảm giác lúc ấy là câu”
Người ta đi biển có đôi
Tôi đây đi biển mồ côi một mình
Nhưng con thương mẹ lắm hay sao ấy vì chỉ sau 2 con rặn con đã chào đời, mẹ cố gắng ngóc đầu dậy và cầm điện thoại chụp được cảnh con đang đỏ hỏn.
Giờ đây khi ôm con trong tay mẹ vẫn cảm ơn ba con vì có ba con mẹ mới có con, và nhờ con mẹ biết thế nào là trọn vẹn. Con hãy là động lực giúp mẹ vững vàng đi trên con đường phía trước con nhé, mẹ con mình cùng cố gắng lên.”

Ý kiến của bạn

X

Đơn đặt hàng GS Mamavit Prefolin + DHA

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Giá bán: 480,000/hộp

Free ship nội thành Hà Nội hoặc từ 2 hộp trở lên. Ngoại thành phí ship 20k

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn