Dự đoán ngày sinh

48 người đã xem

Ngày đầu kỳ kinh cuối của e là 16/11/2016. Em chắc chắn ngày quan hệ và có thai là 10/12/2016. Tính theo ngày kinh đến nay 24/3/2017 là thai tuần 18. Tuy nhiên theo siêu âm là thai 15 tuần 3 ngày. Vậy kính mong chuyên gia dự đoán cho e ngày sinh.

Chuyên gia tư vấn trả lời

Chào bạn Thắm,

Dự đoán ngày sinh sử dụng ngày đầu của chu kỳ kinh cuối có độ chính xác không cao nhưng là cách tiện lợi nhất cho tất cả mọi người, cả bác sỹ lẫn bệnh nhân. Việc tính ngày dự sinh sẽ chính xác hơn thông qua siêu âm dựa và các chỉ số thai nhi quan trọng.

Chính vì vậy, nếu bạn đã siêu âm và được tính thai nhi khoảng 15 tuần 3 ngày thì cơ hội cao là em bé sẽ chào đời trong khoảng thời gian 24-25 tuần nữa (đầu tháng 9 năm 2017). Bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này, vì nguy cơ sinh sớm hoặc sinh muộn thường sẽ chỉ thể hiện vào thời gian 2-3 tuần trước khi sinh. Ngoài ra, thai nhi được sinh ra từ tuần 38-42 theo phương pháp tính ngày kinh đầu thường vẫn không phải là sinh sớm hay sinh muộn bởi vì sự sai lệch trong các phương pháp, ngay cả phương pháp siêu âm.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng GS Mamavit Prefolin + DHA

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Giá bán: 480,000/hộp

Free ship nội thành Hà Nội hoặc từ 2 hộp trở lên. Ngoại thành phí ship 20k

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn