Không uống được thuốc bổ bà bầu do mùi tanh có thể dùng Mamavit không?

28 người đã xem

Tôi không uống được thuốc bổ bà bầu như viên Procare do mùi viên thuốc trước khi uống và sau khi uống hay bị ợ lên mùi tanh. Vậy tôi có thể dùng viên Mamavit được không?

Chuyên gia tư vấn trả lời

Chào bạn Ngọc,

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc bà bầu không uống được các viên uống tổng hợp dành cho bà bầu, trong đó nổi bật là hai nguyên nhân sau:

  • Viên uống to: trong các viên tổng hợp dành cho bà bầu có chứa hàm lượng DHA thường có kích thước lớn giống như trong viên PM Procare, mặc dù chỉ có 130mg DHA nhưng kích thước đã là "quá khổ" với rất nhiều bà bầu. Tuy nhiên, nếu lựa chọn các viên uống kích thước nhỏ hơn, thường sẽ không chứa DHA, giảm rõ rệt lợi ích trên não bộ, thị giác, miễn dịch của bé và sức khỏe của mẹ.
  • Viên nang tan trong dạ dày, ợ lên mùi tanh của cá: do các hoạt chất đều bổ sung trong 1 viên, viên tổng hợp sẽ tan trong dạ dày để hấp thu tất các vitamin khoáng chất thông thường, dầu cá cũng tan tại đây và dễ dàng ợ lên, kích ứng dạ dày, gây mùi tanh khó chịu, thậm chí nôn với nhiều phụ nữ mang thai.

Để giải quyết hai vấn đề trên, viên GS Mamavit Prefolin + DHA đã cải tiến triệt để, mang tính đột phá:

  • Viên GS Mamavit Prefolin + DHA tách thành 2 viên: 1 viên nén chứa phức hệ Prefolin + Vitamin và Khoáng chất thiết yếu, tan trong dạ dày, có thể bẻ đôi khi uống. 1 viên nang mềm chứa DHA/EPA, Inositol.
  • Viên nang mềm GS Mamavit Prefolin + DHA được sản xuất dạng tan trong ruột, không tan trong dạ dày nên không còn mùi tanh sau khi uống, kích thước viên nhỏ, dễ dàng sử dụng. Nhờ khả năng tan trong ruột của viên nang mềm, chế phẩm này cũng giúp hấp thu tối ưu DHA/EPA và Inositol, những dưỡng chất vốn hấp thu tốt trong ruột.

Chúc bạn có lựa chọn phù hợp và luôn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng GS Mamavit Prefolin + DHA

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Giá bán: 480,000/hộp

Free ship nội thành Hà Nội hoặc từ 2 hộp trở lên. Ngoại thành phí ship 20k

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn