Tình trạng xuất tinh sớm

27 người đã xem

Thưa chuyên gia!

Chồng em lúc trước thể trạng cũng như sinh lý đều rất bình thường, nhưng gần 2 năm trở lại đây có triệu chứng xuất tinh sớm. Chồng em làm bên nghề cơ khí, tuổi cũng đã khá lớn (năm nay 40 tuổi), không hút thuốc lá nhưng có uống rượu (tuy uống không nhiều nhưng lại hay đi uống với cơ quan). Vợ chồng em mới được 1 cháu năm nay gần 7 tuổi. Nay vợ chồng em muốn sinh thêm cháu nhưng mặc dù đã không kế hoạch từ tháng 8/2016 đến nay mà vẫn chưa có thai (em năm nay cũng 35 tuổi rồi ạ). Vì vậy em mong chuyên gia tư vấn hộ em xem như vợ chồng em hiện nay thì nên làm gì để có thể thụ thai được ạ.

Em xin chân thành cảm ơn!

Chuyên gia tư vấn trả lời

Chào chị Mơ,

Với nam giới, 40 tuổi chưa phải là thời điểm chị cần lo lắng về chất lượng của tinh trùng hay khả năng quan hệ. Tuổi chị 35 là độ tuổi mà buồng trứng đã bắt đầu có khả năng bị thoái hóa, ảnh hưởng tới khả năng thụ thai cũng như khả năng sinh em bé. Tuy nhiên, trong điều kiện chăm sóc y tế như hiện nay, nếu chị có thể thụ thai thì việc theo dõi sau khi sinh thường xuyên kết hợp với biện pháp chăm sóc tốt, bạn vẫn có thể mang thai, sinh nở bình thường, khỏe mạnh, trừ trường hợp bạn có bệnh lý đặc biệt.

Để có thể mang thai trong trường hợp của bạn khi mà chồng đang có dấu hiệu xuất tinh sớm và vợ cũng ở độ tuổi cần lưu ý bạn nên áp dụng các biện pháp sau đây.

  • Thăm khám sức khỏe vợ và chồng tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản.
  • Vợ chồng cần hạn chế rượu bia, thuốc lá trong thời gian đang mong muốn thụ thai.
  • Sử dụng Vitamin tổng hợp cho bà bầu như GS Mamavit Prefolin + DHA liên tục từ trước khi mang thai khoảng 3 tháng, trong thời gian mang thai và khi cho con bú vừa giúp tăng khả năng thụ thai, tăng khả năng phát triển của thai nhi trong bụng mẹ, và giảm các nguy cơ biến chứng trong thai kỳ cho mẹ.
  • Quan sát chu kỳ vòng kinh, lựa chọn thời điểm quan hệ thích hợp (thông thường với chu kỳ kinh đều đặn 28-30 ngày thì ngày rụng trứng rơi vào khoảng từ ngày 13-16). Quan hệ vợ chồng liên tục trong thời gian dự đoán có rụng trứng làm xác suất thụ thai cao nhất.
  • Một số bài tập như bài tập Kegel với Nam giới cũng có tác dụng hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, bạn có thể tìm hiểu trên sách báo và tư vấn cho chồng tập luyện để tăng khả năng thụ thai thành công và thỏa mãn trong quan hệ vợ chồng.

Trong trường hợp đã áp dụng tất cả các biện pháp trên liên tục trong thời gian 6 tháng mà không thụ thai, bạn cần tới các cơ sở chuyên khoa sản tuyến trên để được kiểm tra toàn diện và tìm biện pháp hỗ trợ sinh sản thích hợp hơn.

Chúc bạn sớm có tin vui,

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng GS Mamavit Prefolin + DHA

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Giá bán: 480,000/hộp

Free ship nội thành Hà Nội hoặc từ 2 hộp trở lên. Ngoại thành phí ship 20k

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn