Acyclovir

0 người đã xem

Phân loại mức độ an toàn cho phụ nữ có thai: B3

* Phân loại mức độ an toàn B3 : thuốc được sử dụng trên một số lượng giới hạn phụ nữ mang thai hoặc phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ mà không quan sát thấy sự gia tăng dị tật thai nhi hoặc các tác hại trực tiếp hoặc gián tiếp khác đến thai nhi. Các nghiên cứu trên động vật đã cho thấy có bằng chứng thuốc làm tăng tổn thương thai nhi, nhưng chưa chắc chắn về mức độ ý nghĩa của bằng chứng này với người.

Một số biệt dược: Acyclovir, Aciherpin, Aciherpin Cream, Azost, Biraxcin, Ciclox Tablet, Clovir, Covelay, Covelay Cream, Cyclostad.

Chỉ định: Acyclovir là thuốc chống virus có tác dụng ức chế Herpes simplex týp 1 và 2, virus Varicella-zoster và virus Epstein-Barr. Dùng để điều trị viêm loét giác mạc do Herpes (loét giác mạc hình cành cây, hình địa đồ).

Chống chỉ định: Mẫn cảm với acyclovir.

Tác dụng không mong muốn

Tại chỗ: kích thích cộm nhẹ ngay sau khi tra mỡ; viêm giác mạc chấm nông; viêm mi mắt; viêm kết mạc. Dùng đường uống có thể gặp buồn nôn, nôn.

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng GS Mamavit Prefolin + DHA

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Giá bán: 480,000/hộp

Free ship nội thành Hà Nội hoặc từ 2 hộp trở lên. Ngoại thành phí ship 20k

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn