Alendronic acid

2 người đã xem

Phân loại mức độ an toàn cho phụ nữ có thai: C

*Mức độ an toàn loại C:  thuốc có bản chất dược lý gây ra hoặc nghi ngờ gây ra các tác hại lên thai nhi hoặc trẻ sơ sinh nhưng không gây dị tật thai nhi. Các tác hại này có thể hết sau khi dừng thuốc.

Một số biệt dược:

Alendronic acid, Alendronic acid + Colecalciferol, Aldren 70, Alendra, Alendroxl, Alovell, Bomax+D, Forosa, Fosavance, Osteocor.

Chỉ định: Điều trị và dự phòng loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh và loãng xương do dùng corticosteroid. Điều trị bệnh Paget.

Chống chỉ định: Dị dạng thực quản làm thuốc chậm thoát ra khỏi thực quản (như hẹp tâm vị hoặc tâm vị không giãn), hạ calci huyết, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú.

Tác dụng không mong muốn:

Các ADR thường nhẹ và nói chung không phải ngừng thuốc, ADR hay gặp nhất khi điều trị bệnh Paget với liều 40 mg/ngày là đầy hơi, trào ngược acid, viêm loét thực quản, nuốt khó, chướng bụng, viêm dạ dày, nhức đầu, ban da. Đau cơ, khó chịu và sốt khi bắt đầu điều trị. Cực kỳ hiếm: hội chứng Stevens-Johnson.

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng GS Mamavit Prefolin + DHA

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Giá bán: 480,000/hộp

Free ship nội thành Hà Nội hoặc từ 2 hộp trở lên. Ngoại thành phí ship 20k

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn