Ampicillin

0 người đã xem

Phân loại mức độ an toàn cho phụ nữ có thai: B (FDA) 

* Phân loại mức độ an toàn B (FDA): Thuốc đã được chứng minh không gây dị tật thai nhi trên động vật thực nghiệm. Thuốc đã được dùng cho một số lượng có hạn phụ nữ có thai và không cho thấy làm tăng tỷ lệ dị tật và gây hại cho thai nhi.

Tên biệt dược: Ampicillin.

Chỉ định: Viêm xương chũm; nhiễm khuẩn phụ khoa; nhiễm khuẩn huyết; viêm phúc mạc; viêm màng trong tim, viêm màng não, viêm túi mật, viêm xương tuỷ.

Chống chỉ định: Phản ứng dị ứng với penicilin

Tác dụng không mong muốn: Buồn nôn và nôn, ỉa chảy; ngoại ban (tăng mẫn cảm hoặc phản ứng nhiễm độc: nếu nghiêm trọng – ngừng điều trị): Phản ứng dị ứng gồm mày đay, phù mạch, phản ứng phản vệ, phản ứng kiểu bệnh huyết thanh, thiếu máu tan huyết, viêm thận kẽ ; hiếm gặp, viêm ruột do kháng sinh, giảm bạch cầu hạt, giảm tiểu cầu, rối loạn đông máu.

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng GS Mamavit Prefolin + DHA

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Giá bán: 480,000/hộp

Free ship nội thành Hà Nội hoặc từ 2 hộp trở lên. Ngoại thành phí ship 20k

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn