Captopril

1 người đã xem

Phân loại mức độ an toàn cho phụ nữ có thai: D

*Mức độ an toàn loại D: Có bằng chứng liên quan đến nguy cơ ở thai nhi người, nhưng do lợi ích mang lại, việc sử dụng thuốc trong thai kỳ có thể được chấp thuận, bất chấp nguy cơ (như cần thiết phải dùng thuốc trong các tình huống đe dọa tính mạng hoặc trong một bệnh trầm trọng mà các thuốc an toàn không thể sử dụng hoặc không hiệu quả).

Tên biệt dược: Captopril, Captopril + Hydrochlorothiazide, Aceten, Aofen, Apo-Capto, Bidipril, Capace, Caporil, Captagim, Captarsan.

Chỉ định: Tăng huyết áp, suy tim, sau nhồi máu cơ tim (ở người bệnh đã có huyết động ổn định).

Chống chỉ định: Tiền sử phù mạch; mẫn cảm với thuốc; sau nhồi máu cơ tim nếu huyết động chưa ổn định; hẹp động mạch thận hai bên hoặc hẹp động mạch thận ở thận độc nhất; hẹp động mạch chủ; bệnh cơ tim tắc nghẽn nặng; thời kỳ mang thai và cho con bú.

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng GS Mamavit Prefolin + DHA

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Giá bán: 480,000/hộp

Free ship nội thành Hà Nội hoặc từ 2 hộp trở lên. Ngoại thành phí ship 20k

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn